MẶT BẰNG CĂN HỘ TÒA THÁP A

Dự án chung cư Mipec Riverside gồm có 2 tòa tháp A và B. Các căn hộ được bố trí từ tầng 7 đến tầng 35 của 2 tòa tháp. Điểm đặc biệt của Mipec Riverside là dự án có rất nhiều loại hình các căn hộ khác nhau với đa dạng các loại diện tích.
Các căn hộ bao gồm từ 2 đến 3 phòng ngủ, thiết kế hiện đại, thông minh, tận dụng tối đa diện tích của từng phòng, cửa sổ, ban công và ánh sáng tự nhiên, thoáng đãng, linh hoạt và tiện dụng.

                       chung cư mipec riverside

MẶT BẰNG CĂN HỘ THÁP A

Tòa tháp A chung cư Mipec Riverside có 16 loại hình căn hộ với các loại diện tích 74m2, 84m2, 85m2, 91m2, 120m2, 123m2, 146m2, 148m2, thiết kế 2 hoặc 3 phòng ngủ, được lắp đặt nội thất cơ bản do chủ đầu tư cung cấp như điều hòa, sàn gỗ, tần thạch cao, thiết bị vệ sinh Toto, sửa thông phòng, tủ bếp, bàn bếp, bếp, hệ thống điện chiếu sáng. Mỗi căn hộ đều có hướng nhìn thông thoáng ra không gian bên ngoài với các cảnh quan đẹp nổi tiếng của thành phố là Cầu Long Biên, cầu Chương Dương, sông Hồng, cầu Nhật Tân, cầu Đuống, hồ Tai Trâu, hồ Hoàn Kiếm và trung tâm khu phố cổ.

mặt bằng tháp a mipec riverside

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI

Cư dân sống tại chung cư Mipec Riverside sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích nhất nhì thành phố với phân khu chức năng trải rộng từ tầng 1 đến tầng 6 của cả 2 tòa nhà. Tại đây các dịch vụ như trung tâm thương mại, siêu thị, trung tâm thể dục thể thao, bể bơi, khu spa, rạp chiếu phim, khu sinh hoạt cộng đồngm khu ăn uống… sẽ mang đến sự tiện dụng ưu việt cho người dân.

Trung tâm thương mại mipec riverside

                                                                            Trung tâm thương mạibể bơi mipec riverside

                                                                                       Hồ bơi

bán căn hộ mipec, mipec riverside long biên, căn hộ mipec riverside, căn hộ mipec riverside long biên, căn hộ chung cư mipec long biên, tiện ích chung cư mipec long biên, rạp chiếu phim mipec long biên, trung tâm thương mại mipec long biên, bể bơi mipec long biên, gym mipec long biên, Capitaland Tây Hồ , Capitaland Lạc Long Quân , Vinaconex Cát Bà , Bán biệt thự Vinhomes Riverside

0973 148 046
  • Đăng ký thuê/ mua