Tiện ích tại chung cư Mipec Riverside long biên

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu sinh hoạt của cư dân cư Mipec Riverside Long Biên, chủ đầu tư đã dành khu vực từ tầng 1 đến tầng 6 của tòa nhà cho các dịch vụ thương mại và giải trí...

Dịch vụ

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu sinh hoạt của cư dân cư Mipec Riverside Long Biên, chủ đầu tư đã dành khu vực từ tầng 1 đến tầng 6 của tòa nhà cho các dịch vụ thương mại và giải trí, bao gồm đầy đủ tiện ích cho cuộc sống hiện đại và năng động:

Trung tâm thương mại, siêu thị, rạp chiếu phim 3D.

Trung tâm thể dục thể thao, bể bơi tiêu chuẩn quốc tế, khu spa.

Khu sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng ăn uống.

Cho thuê căn hộ Mipec Riverside Long Biên

Hệ thống giao thông

Nằm ngay phía bên kia Sông Hồng và cách không xa trung tâm Hà Nội, chung cư Mipec Riverside có kết nối giao thông thuận tiện với khu vực xung quanh khi tiếp giáp 3 đường lớn là Long Biên 1, Long Biên 2 và đê Ngọc Thụy.

Trong vòng bán kính chưa tới 2 km là hệ thống các trường học từ cấp I - II Ngọc Lâm; trường cấp I - II Gia Thụy; các trường tiểu học Ái Mộ, Sài Đồng; trường trung học Ái Mộ, Bồ Đề, Nguyễn Gia Thiều… thuận tiện cho các em học sinh cũng như các bậc cha mẹ phụ huynh.

Tiện ích tại Mipec Riverside Long Biên

Tiện ích tại Mipec Riverside Long Biên

Không gian sống

Cho thuê căn hộ Mipec Riverside có một thế mạnh lớn khi nằm bên cạnh sông Hồng thơ mộng, cư dân dự án sẽ được tận hưởng một không gian sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên. Ở các khung cửa sổ hay từ tầng thượng của các tòa nhà, các cư sẽ có tầm view đẹp nhỉn về con sông Hồng nổi tiếng.

bán căn hộ mipec, mipec riverside long biên, căn hộ mipec riverside, căn hộ mipec riverside long biên, căn hộ chung cư mipec long biên, tiện ích chung cư mipec long biên, rạp chiếu phim mipec long biên, trung tâm thương mại mipec long biên, bể bơi mipec long biên, gym mipec long biên, Capitaland Tây Hồ , Capitaland Lạc Long Quân , Vinaconex Cát Bà , Bán biệt thự Vinhomes Riverside

0973 148 046
  • Đăng ký thuê/ mua