Với 2 tỷ mua nhà ở đâu?

Với 2 tỷ đồng sẽ có nhiều lựa chọn để mua một căn hộ chung cư tại thủ đô ở nhiều địa điểm khác nhau, mới bắt đầu xây dựng nhưng cũng đã có những dự án đã đi vào sử dụng.

Nếu như với 1-1,5 tỷ đồng, nguồn cung căn hộ chủ yếu ở vùng ven, cách vành đai 3 khoảng 4-5km thì với khoản tiền lớn hơn từ 2 tỷ đồng trở lên, người mua nhà sẽ có nhiều cơ hội hơn để sở những những chung cư có vị trí sát trung tâm.

Hay hàng loạt nguồn cung còn tồn lại từ năm 2015 như khu căn hộ Season Avenue (Khu đô thị Mỗ Lao) với giá 30 triệu đồng/m2, chung cư Landmark 51 tại Hà Nội (Vạn Phúc) đang được bán với giá từ 24 triệu đồng/m2. Hai dự án này cùng được khởi công vào năm 2015 và sẽ bắt đầu bàn giao nhà vào cuối năm 2017.

Là nguồn cung mới của năm nay, dự án Chung cư Ecolife Capitol (Tố Hữu, Hà Đông) cũng đang được bán trên thị trường với giá từ 28-30 triệu đồng/m2. Công trình được khởi công từ quý 2/2015 và dự kiến bàn giao vào quý 2/2017. Hiện tại các tòa nhà tại đây đã xây đến tầng 17.

Cho thuê căn hộ Mipec Riverside

Cho thuê căn hộ Mipec Riverside

Nằm tại vị trí giáp danh giữa 3 quận Thanh Xuân – Hoàng Mai – Thanh Trì, dự án Ecogreen City cũng có giá bán khoảng 30 triệu đồng/m2. Đây là dự án được khởi công vào tháng 4/2015 và sẽ bàn giao sau 2 năm xây dựng.

Tại khu vực Trung Hòa - Nhân chính (quận Thanh Xuân), với khoản tiền 2 tỷ đồng khách hàng có thể mua những căn nhỏ trên dưới 60 m2 tại các chung cư Chung cư GoldSeason - 47 Nguyễn Tuân, các căn hộ Sunrise City - Lê Văn Lương, Sunrise City - Lê Văn Lương, chung cư Times Tower - Lê Văn Lương, chung cư The Legend Tower - 109 Nguyễn Tuân, chung cư Comatce Tower –Ngụy Như Kon Tum...Các chung cư này đang được giao dịch trên thị trường với giá từ 30 triệu đồng/m2 trở lên và dự kiến sẽ được bàn giao vào cuối 2017 đầu 2018.

Có mức giá nhích hơn một chút và cũng đang trong quá trình xây dựng phần thân là loạt dự án tọa lạc tại khu Mỹ Đình. Có thể kể đến như FLC Phạm Hùng với mức giá 30 triệu đồng/m2 bàn giao nhà vào cuối năm 2016, chung cư Hải Đăng City Mỹ Đình với 32 triệu đồng/m2 bàn giao nhà vào quý 2/2017, có mức giá tương tự chung cư Sun square được cam kết bàn giao nhà vào quý 1/2017.

Ngay gần đấy là dự án Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu cũng đang được bán với mức giá từ 24,5 triệu đồng/m2 và cam kết sẽ bàn giao từ năm 2017. Khoảng 2km từ Golden Mark về phía Cầu Giấy, hiện tổ hợp chung cư tại khu đô thị mới Nghĩa Đô CT1A, CT1B, CT2B, CT2C do Công ty CP Đầu tư & Xây dựng số 1 Hà Nội hợp tác với tập đoàn Euro window đầu tư cũng đang được rao bán với giá khoảng 30 triệu đồng/m2.

Tại quận Long Biên, một số dự án với giá 2 tỷ đồng có thể kể đến như Chung cư Valencia Garden, Chung cư Mipec Riverside, Chung cư Green House với giá từ 22 triệu đồng/m2. Thấp hơn một chút là các dự án căn hộ Chung cư Green Tower , căn hộ Thạch bàn giá từ 19-20 triệu đồng/m2. 

Có thể thấy, hiện nay nguồn cung chung cư có khoảng giá từ 2 tỷ đồng tại thủ đô còn khá nhiều và cũng vô cùng đa dạng. Đây cũng là phân khúc được các khách hàng quan tâm khá nhiều trong thời gian qua. Theo dự báo của các chuyên gia, trong thời gian tới, phân khúc bất động sản này sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa, giữ vai trò dẫn dắt thị trường bất động sản.

bán căn hộ mipec, mipec riverside long biên, căn hộ mipec riverside, căn hộ mipec riverside long biên, căn hộ chung cư mipec long biên, tiện ích chung cư mipec long biên, rạp chiếu phim mipec long biên, trung tâm thương mại mipec long biên, bể bơi mipec long biên, gym mipec long biên, Capitaland Tây Hồ , Capitaland Lạc Long Quân , Vinaconex Cát Bà , Bán biệt thự Vinhomes Riverside

0973 148 046
  • Đăng ký thuê/ mua