Sơ đồ mặt bằng tòa A và B của Mipec Riverside Long Biên

Dự án căn hộ chung cư Mipec Riverside là một dự án căn hộ cao cấp do Công ty cổ phần hóa dầu quân đội là chủ đầu tư.

Dự án căn hộ chung cư Mipec Riverside (hay còn gọi một cái tên khác MIPEC Long Biên) là một dự án căn hộ cao cấp do Công ty cổ phần hóa dầu quân đội (MIPEC) là chủ đầu tư. Dự án được thiết kế bởi Công ty Kiến Trúc và Thiết kế đầu tư dự án – Hàn Quốc.

Đặc biệt hơn các căn hộ tại dự án cho thuê căn hộ Mipec Riverside là dự án có nhiều loại diện tích khác nhau được tính theo diện tích thông thủy theo TT03/BXD gồm nhiều diện tích từ 63m2 – 144m2.

Mặt bằng căn hộ tòa A có 2 loại căn hộ: căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ, được thiết kế hiện đại, tận dụng tối đa diện tích của từng căn. Các căn hộ tại Mipec Riverside đều có ánh sáng tự nhiên với nhiều cửa sổ cũng như cửa kính rộng. Điều này đã mang lại sự hài lòng của tất cả các cư dân đang sinh sống tại đây.

Cho thuê căn hộ Mipec Riverside

Cho thuê căn hộ Mipec Riverside

Cho thuê căn hộ Mipec Riverside

Cho thuê căn hộ Mipec Riverside

Mặt bằng căn hộ tòa nhà A

Tòa tháp B – chung cư Mipec Long Biên có 16 loại hình căn hộ với các loại diện tích 69m2, 74m2, 85m2, 91m2, 120m2, 132m2, 148m2, 150m2, được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ. Mỗi căn hộ được lắp đặt các thiết bị nội thất cao cấp do nhà đầu tư cung cấp như điều hòa, sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh Toto, sửa thông phòng, tủ bếp, bàn bếp, bếp, hệ thống chiếu sáng.

Các căn hộ đều được thiết kế thoáng mát với cửa sổ rộng rãi và ban công nhìn ra không gian bên ngoài với các cảnh quan đẹp nổi tiếng của thành phố như cầu Long Biên, cầu Chương Dương, sông Hồng, cầu Nhật Tân, cầu Đuống, hồ Tai Trâu, hồ Hoàn Kiếm và trung tâm khu phố cổ.

Mặt bằng tòa nhà B Mipec Riverside

Mặt bằng tòa nhà B Mipec Riverside

bán căn hộ mipec, mipec riverside long biên, căn hộ mipec riverside, căn hộ mipec riverside long biên, căn hộ chung cư mipec long biên, tiện ích chung cư mipec long biên, rạp chiếu phim mipec long biên, trung tâm thương mại mipec long biên, bể bơi mipec long biên, gym mipec long biên, Capitaland Tây Hồ , Capitaland Lạc Long Quân , Vinaconex Cát Bà , Bán biệt thự Vinhomes Riverside

0973 148 046
  • Đăng ký thuê/ mua