Nội thất chung cư Mipec Riverside vừa hiện đại vừa truyền thống

Căn hộ chung cư Mipec Riverside là dự án bên sông Hồng, cạnh cầu Long Biên đầy kỷ niệm

Căn hộ Mipec Riverside là dự án bên sông Hồng, cạnh cầu Long Biên đầy kỷ niệm. Được thiết kế theo phong cách vừa có nét đương đại vừa có nét thời thơ ấu của đồng quê cho hợp với vị trí vàng của khu căn hộ này.

Cho thuê căn hộ Mipec Riverside

Thiết kế căn hộ Mipec RIverside

Căn hộ Mipec Riverside cho thuê

Thiết kế phòng ngủ

Phòng ngủ của người anh lớn thiết kế lớn hơn phòng của em nhỏ . Vì bạn nhỏ này còn đi học , nên đồ đạc của 1 phòng ngủ được đẩy lên cao nhất trong căn phòng. Đấy là những yêu cầu không thể thiếu bên cạnh sự hoàn hảo của một phòng ngủ cho 1 học sinh như : Giường tủ đầy đủ , Tủ lớn để nhiều đồ , tủ kho để đồ mùa đông , giá để đồ, kệ đầu giường với bề mặt lớn để nhiều đồ phụ kiện cần thiết , bàn học kết hợp giá sách , băng ngồi cửa sổ v.v…

Chung cư Mipec Riverside

Phòng ngủ của con gái nhỏ thiết kế phù hợp với lứa tuổi nhỏ, có phần rất mộng mơ với chủ đề yêu thích là công chúa xinh đẹp trong thế giới của Walt Disney.

Nhà bếp là nơi có công năng phức tạp nhất trong căn hộ. Sự phức tạp này càng rõ hơn trong thiết kế , thì sự đơn giản và tiện dụng càng nhiều trong cách sử dụng của khách hàng.

Tủ giày ở sảnh của căn hộ được chia làm 2 phần . Một là tủ để giày ít sử dụng hoặc không đúng mùa , tủ này có cánh và luôn ở trạng thái đóng . Một tủ nữa là để những giày dép thường xuyên sử dụng , tủ này được thiết kế đẹp mắt như những giá bày đồ trong showroom . Vừa tiện sử dụng , vừa mang lại thẩm mỹ cho nội thất khu sảnh của cho thuê căn hộ Mipec Riverside này.

bán căn hộ mipec, mipec riverside long biên, căn hộ mipec riverside, căn hộ mipec riverside long biên, căn hộ chung cư mipec long biên, tiện ích chung cư mipec long biên, rạp chiếu phim mipec long biên, trung tâm thương mại mipec long biên, bể bơi mipec long biên, gym mipec long biên, Capitaland Tây Hồ , Capitaland Lạc Long Quân , Vinaconex Cát Bà , Bán biệt thự Vinhomes Riverside

0973 148 046
  • Đăng ký thuê/ mua